Dịch vụ Marketing Online dành cho doanh nghiệp thương mại điện tử

Gns Media

Thị trường mua bán trực tuyến đang nở rộ nhờ tính tiện lợi và mức độ bảo mật thông tin được cải thiện. Hàng ngàn, hàng triệu người dùng sẵn sàng tìm hiểu và móc hầu bao để mua sắm các sản phẩm online – điều mà trước đây vẫn khiến cho nhiều người ngần ngại. Vì vậy, đây được xem là một mảnh đất màu mỡ đối với các doanh nghiệp đang mong muốn được khai thác một hình thức bán lẻ hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, không dễ dàng để chen chân vào thị trường này, bởi những đối thủ cạnh tranh quá lớn và đang chiếm thị phần cao như Tiki hay Shoppe vẫn đang hoạt động mạnh mẽ và ngày càng tối ưu hơn. Bên cạnh những yếu tố cơ bản như một hệ thống quản lý bán hàng hiện đại, nguồn sản phẩm uy tín hay giao diện website đẹp mắt, các doanh nghiệp thương mại điện tử còn phải đầu tư vào những chiến lược quảng bá rầm rộ nhằm nâng cao độ phủ của thương hiệu, đưa thương hiệu đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Một trong những hình thức quảng bá phù hợp nhất chính là Marketing Online.

Với Marketing Online, các doanh nghiệp thương mại điện tử có cơ hội tiếp cận gần gũi hơn với khách hàng thông qua các hình thức như quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Ads, quảng cáo Zalo….. Khách hàng cũng có thể tương tác gần hơn với doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Marketing Online cũng tạo điều kiện cho doanh nghiệp thương mại điện tửtruyền tải nhiều thông tin hơn đến với người tiêu dùng, phần nào thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu và khám phá về sản phẩm/ dịch vụ, cũng như thu hút khách hàng thông qua những nội dung quảng cáo hấp dẫn và hình ảnh được thiết kế đẹp mắt.

Đồng thời, đây cũng là một hình thức Marketing rất tiết kiệm, lại mang đến hiệu quả nhanh chóng và có phần dễ đo lường hơn so với những hình thức Marketing truyền thống.